Ba lý do chính khiến nhà đầu tư đổ tiền vào Emerald Mỹ Đình

Dự án Emerald Mỹ Đình nằm trong khu đô thị The Menor là một dự án mới mang nhãn hiệu Vimefulland đình đám do chủ đầu tư BĐS Vimefulland khiến cho chủ đầu tư. Đó là dự án đang tạo bắt buộc cơn sốt tại thị trường bất động sản thủ đô thời gian Vừa mới đây hạng nhất là khi khu đô thị chính xác được mở bán.

Mỗi căn hộ The Emerald đều được chú trọng tăng D.Tích cho nội thất quây quần chung, phòng ăn và phòng khách được TK liên thông, có khả năng kết nối khu bếp và những phòng đa năng hình thành một nội thất rộng tầm cỡ và tiện nghi.

Vị trí đẹp của Emerald Mỹ Đình

tọa lạc trên số 01 Châu Văn Liêm và Đại Lộ Thăng Long, chung cư The Emerald ko các nằm ở con đường giao thông huyết mạch của HN mà còn giáp ngay hoa viên hồ điều hòa của thành phố rộng 14 hecta và đối xứng sở hữu trụ sở Bộ Ngoại Giao mới của Quốc Gia, chính vì lẽ ấy mà cả hiện nay và tương lai, chung cư đều không lo bị sở hữu công trình nào che khuất mất tầm hướng nhìn.
chỉ từ The Emerald quý người mua mang thể đơn giản vận động trở về những vị trí trọng yếu của thành phố như:
– Mất 5 phút đi lại tới Chi nhánh hội nghị quốc gia.
– 3 phút di chuyển về trụ sở Bộ Ngoại Giao.
– 5 phút đi lại tới đại rất thị Big C Thăng Long.
– 3 phút di chuyển đến SVD Quốc Gia Mỹ Đình.
– 5 phút chuyển động trở về hệ thống đào tạo – giáo dục Merie Curie, Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm,…

 

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu

CT8 Mỹ Đình là dự án thứ 2 của Vimefulland và trong năm 2017, chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt 2 dự án chung cư nữa ở thành phố thủ đô. Tiềm năng tài chính tăng lên với chủ có được là chủ đầu tư Vimedimex nổi tiếng. Thêm vào đây là NH Việt Á là ngân hàng bảo trợ cho những khu dự án của Vimefulland, những rủi ro của dự án chung cư giáp như bằng 0.
Mang nét kiến trúc pháp tân cổ điển trường tồn với thời gian, Vimefulland chọn cho đứa con thứ 2 của mình cái tên mang đậm chất phương đông CT8 Mỹ Đình – Ngọc lục bảo – trang bị bảo vật quý hàng triệu năm sang vẫn luôn được người phương Đông trân trọng, tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự bình an và cường thịnh.

Hệ thống tiện ích tuyệt vời

Thiết kế nhằm mang đén cho cuộc sống của những hộ cư dân cao cấp, buộc phải chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp tại nhà The Emerald được công ty mẫu mã đồng bộ, nhằm chuyên dụng cho tối đa thị hiếu người dân. Mang mật độ không đắt đứng đầu Hà Nội chỉ 18,25%, D.Tích còn lại được chuyên dụng cho các tiện ích đồng bộ cùng đồng khu dự án như:

– bể tăm bên cạnh trời rộng 600m2
– Khu thể thao: Sân Tennis, Sân golf, sân bóng đá….
– Khu công ty thương mại có các gian dòng tầm cao, tràn ngập thương hiệu tầm cao
– hệ thống Spa, YOGA với những trang vật dụng thời thượng, nhập khẩu
– Và một loạt tiện ích đồng bộ xa sỉ khác….

Mặc dù được thăm quan là một dòng sản phẩm sáng giá đáng để đầu tư và có được nhưng bảng đơn giá nhà The Emerald Mỹ Đình dự định sẽ rất tối ưu và được phân tầng theo đại chúng tầm giá thành khác nhau từ bình dân trở về sang trọng, giúp được quý khách và căn hộ đầu cơ có đại chúng chọn lựa hơn.