Biệt thự Bãi Kem ôm trọn cả khu nghỉ dưỡng ven bờ biển

Khu đô thị Biệt thự Bãi Kem nằm bên bờ biển đầy đủ tiện ích nhất Phú Quốc là Bãi Khem, với các bãi cát trắng trải dài, với biển xanh mênh mông vô tận, với những dãy núi hình cánh cung như đang ôm trọn cả khu nghỉ dưỡng như một kiệt tác tuyệt đẹp của tạo hóa. Sự hợp nhất tuyệt mỹ giữa thiên nhiên và những kiệt tác do con người tạo ra này đã làm nên một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và độc đáp khi có được các thế mạnh mà không một nơi nào có được.

Biệt thự Bãi Kem với khả năng gây dựng đẳng cấp nhất Phú Quốc

Phú Quốc đó là một trong các thị trường du lịch có khả năng gây dựng đẳng cấp nhất Ngày nay. Quỹ đất dồi dào, bãi biển đẹp và hoang sơ top 1 nước ta, khí hậu ấm áp quanh năm và đông đảo không bao giờ có bão, nơi đây đặc biệt thích hợp với gây dựng khách sạn, nhà ở nghỉ dưỡng và các loại sản phẩm liên quan đến du lịch nghỉ dưỡng khác như casino, du lịch chữa bệnh hay giải trí. Thậm chí, đa dạng tạp chí, hướng truyền hình uy tín nước ngoài đã xếp Phú Quốc vào danh mục 10 điểm du lịch khả năng nhất thế giới. Chủ yếu vì lẽ đó, ngay từ khi còn nằm trên bản kế hoạch, Biệt thự Bãi Kem đã tạo ra một sức hút quá lớn.

Hòa cùng không gian khoáng đạt và mát mẻ của thiên nhiên, Khu đô thị Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay với tầm nhìn hướng biển đã cho người dùng những cảm xúc bỡ ngỡ . Với hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế đa dạng có tiết diện từ 45m2 đến 360m2 khá rộng gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và phòng bếp…

Tuy chiếm hữu những ưu đặc sắc đó nhưng các căn hộ khách sạn trong dự án Premier Residences Phu Quoc vẫn có mức giá khá thu hút cho các nhà đầu tư, chỉ tương đương với giá của căn hộ tại từng thành phố không nhỏ được hoạt động bởi chủ thầu danh tiếng.

Hàng triệu lượt khách mỗi năm đến Phú Quốc – Cơ hội nào cho Biệt thự Bãi Kem

Hàng năm có hàng triệu lượt hành khách trong và ngoài nước đến đây thăm quan và nghỉ dưỡng thu về hàng tỉ đồng lợi nhuận. Nhờ vậy nơi đây cũng có tiềm lực phát triển du lịch mạnh mẽ và là địa điểm lý tưởng để từng giới đầu tư dừng chân.

Trên đường vào Bee Farm, khách nghỉ dưỡng sẽ đi ngang qua lối vào đền thờ cụ Nguyễn Trung Trực. Đền thờ được cư dân Phú Quốc xây dựng để tưởng nhớ vị anh hùng có công với đất nước, với dân tộc. Hàng năm cứ đến ngày 28 tháng 8 âm lịch người dân tại Phú Quốc lại đổ về đây để làm giỗ ông.

Mũi đất nhô ra biển tại Tây Bắc đảo thu hút hành khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và đặc trưng top 1. Từ đây có thể nhìn thấy được hải giới của Campuchia. Gành dầu có bãi tắm hình cánh cung trải dài 500m. Tại đây cũng là vị trí thưởng thức hải sản tuyệt đẹp cho hành khách.