Biệt thự nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng

Biệt thự nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng đã được hoàn thành

Biệt thự chính là không gian nghỉ dưỡng phổ biến và hoàn hảo mà hầu hết tất cả mọi người đi du lịch biển đều yêu thích và mong muốn được ghé chân.

chi tiết mới về Biệt thự nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng

chi tiết mới về Biệt thự nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng

Có thể đánh giá chắc chắn rằng, khu dự án FLC Quảng ninh xứng đáng là những căn biệt thự nghỉ dưỡng đáng mơ ước nhất tại Việt Nam hiện nay khi sở hữu thiết kế hoành tráng, gần gũi với thiên và cảnh quan tuyệt đẹp của vùng biển Vân Đồn.

Thông tin chi tiết dự án Biệt thự nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng

Toàn bộ khu đất rộng 1.500ha sẽ được xây dựng khoảng 180 căn biệt thự nghỉ dưỡng được hoàn thiện theo những tiêu chuẩn cao cấp nhất mà các dự án trên thế giới có được. Các căn biệt thự tại đây đều là biệt thự đơn lập và sở hữu diện tích từ khoảng 235 đến 510m2/căn.

Tương ứng với diện tích đa dạng như vậy thì mỗi căn sẽ có từ 4 đến 5 phòng ngủ, 3 phòng vệ sinh cùng các không gian chức năng khác. Các căn biệt thự ven biển này sẽ tận dụng tối đa các chi tiết để có thể gần với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ xung quanh nhất có thể. Đặc biệt là những khoảng cửa sổ rộng, giúp cho khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của vùng biển tuyệt vời này.

mẩu thông tin quan trọng về Biệt thự nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng

mẩu thông tin quan trọng về Biệt thự nghỉ dưỡng FLC Ngọc Vừng

Được biết, toàn bộ các căn biệt thự tại FLC Ngọc Vừng sẽ được bố trí bể bơi ngoài trời và ban công rộng nên các hộ gia đình hay cặp đôi tới đây nghỉ dưỡng sẽ có không gian tuyệt đẹp và gần gũi với thiên nhiên một cách tối đa để tận hưởng cuộc sống hoàn hảo mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này.

 THÔNG TIN LIÊN QUAN: Dự án King Palace Nguyễn trãi

 THÔNG TIN LIÊN QUAN: Dự án Sky Palace Mỹ Đình