biệt thự Tây Nam Kim Giang

Chi tiết các phân khu dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang

là một trong những khu đô thị mới nhận được nhiều sự quan tâm từ phía thị trường BĐS Thủ đô nhất hiện nay, khi sở hữu vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín cùng nhiều ưu thế hoàn toàn vượt trội so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc khác.

sáng tạo đẳng cấp ở biệt thự Tây Nam Kim Giang

sáng tạo đẳng cấp ở biệt thự Tây Nam Kim Giang

Và tại đây, chủ đầu tư đã chia ra các phân khu độc đáo thể hiện ý đồ thiết kế của bản thân nhằm mục đích tạo nên không gian sống lý tưởng cho cư dân ở tương lai gần nhất vào năm 2019 này.

Các phân khu của Athena Fulland

  • Phân khu Tây Nam Kim Giang

Phân khu Tây Nam Kim Giang bao gồm 2 tòa nhà cao tầng làm khu chung cư và văn phòng cho thuê, cùng các dãy nhà liền kề được thiết kế theo phong cách Châu Âu độc đáo. Tại đây, chủ đầu tư đã dành nhiều tâm huyết và đặt tên theo vị thần Athens của Hy Lạp cổ đại với mục đích tạo nên không gian sống hài hòa và có sự phù hợp tuyệt đối giữa tự nhiên và con người. Đây cũng là phân khu rộng lớn và có thiết kế hoành tráng nhất của cả dự án này.

không gian đổi mới của  biệt thự Tây Nam Kim Giang

không gian đổi mới của biệt thự Tây Nam Kim Giang

  • Phân khu Larissa

Nằm ngay tại mặt đường Nguyễn Xiểng sầm uất, đến với nơi này quý vị và các bạn sẽ tìm thấy những dãy nhà liền kề bên hồ điều hòa, cùng những căn biệt thự đơn lập và biệt thự song lập vồ cùng sang trọng chắc chắn sẽ là chốn an cư hoàn hảo cho mọi gia đình.

Được biết, phân khu Tây Nam Kim Giang rộng khoảng 12.580m2 và larissa là gần 1000m2. Mọi thông tin về biệt thự Tây Nam Kim Giang sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

 

Thông tin mới: Dự án Chung cư Vincity Thanh Hóa

Thông tin mới: Căn hộ Chung cư Khai sơn Premier