Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa

Đánh giá mặt bằng Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa

 là một trong những dự án BĐS nghỉ dưỡng hấp dẫn bậc nhất hiện nay khi sở hữu mặt bằng thiết kế thông minh, khoa học và rất hiện đại theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế. Nằm ngay tại đường Trần Phú – nhìn thẳng ra Bãi Dâu nơi được đánh giá là Vịnh biển đẹp nhất Việt Nam.

có thể ngắm nhìn Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa từ xa

có thể ngắm nhìn Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa từ xa

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Phú Sơn Thuận chắc chắn sẽ tạo nên điểm đầu tư hấp dẫn bậc nhất dành cho giới kinh doanh BĐS.

Tại khu đất rộng 1.633m2, chủ đầu tư sẽ tạo nên một tòa nhà cao 18 tầng với 2 loại hình căn hộ chủ yếu là phòng khách sạn thông thường và các căn Vinhomes Star city hiện đại.

  • Tầng 8 và tầng 9 sẽ được bố trí làm khối tiện ích với hàng loạt các dịch vụ đặc biệt như phòng tập Gym, Spa, phòng massage và đặc biệt là bể bơi vô cực ngoài trời tại tầng 9 sẽ là điểm trải nghiệm đầy thú vị cho khách hàng.
  • Tầng 2 và tầng 3 là khối khách sạn sang trọng
  • Tầng 4-7 và 10-16 là không gian của những căn condotel có diện tích từ 30m2 đến 89m2 với view nhìn thẳng ra vịnh biển tuyệt đẹp.
sự khác biệt ở Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa với dự án khác

sự khác biệt ở Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa với dự án khác

Tất cả các căn hộ và phòng khách sạn của Khu đô thị thanh hóa đều sở hữu lối thiết kế độc đáo, hiện đại để tạo nên một không gian thoáng mát, tiện nghi và sang trọng với mục đích duy nhất là giúp cho khách du lịch được trải nghiệm những cảm giác nghỉ ngơi, hưởng thụ tuyệt vời nhất.

Đó cũng chính là lý do vì sao ngay từ khi ra mắt thị trường, Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía các nhà đầu tư đến như vậy.