Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư Sunshine Paradise

Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư Sunshine Paradise – Lựa chọn cho các gia đình trẻ

Hiện nay, xu hướng các cặp vợ chồng trẻ sống riêng, không chung nhà với cha mẹ đang rất thịnh hành bởi nó không chỉ tạo được không gian riêng tư, cách sống tự lập mà còn giúp tránh xảy ra những mâu thuẫn không nên có.

nội thất bên trong Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư Sunshine Paradise

nội thất bên trong Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư Sunshine Paradise

Hiểu được điều này, Thăng Long Invest đã thiết kế, xây dựng ra những căn hộ có 2 ngủ tại Dự án 419 Lĩnh Nam để hướng tới đối tượng khách hàng này, giúp họ vừa có được không gian thoải mái nhưng không hề thiếu tính sang trọng, đẳng cấp và hơn hết là được phục vụ bởi hàng loạt các tiện ích tuyệt vời khác.

Ưu điểm của Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư Sunshine Paradise Hoàng Mai

Đối với những gia đình trẻ, tức là chỉ có một cặp vợ chồng và con cái nên một căn hộ có diện tích vừa phải với hai phòng ngủ là một lựa chọn đúng đắn, vừa có được bầu không khí ấm cúng lại đủ không gian sinh hoạt cho cả nhà, đặc biệt là đáp ứng được lượng vốn tài chính còn hạn chế của những khách hàng trẻ tuổi tự mua nhà.

Tại đây, căn hộ có thiết kế thông giữa phòng bếp và phòng khách nên rất ấm cúng, hai phòng ngủ một dành cho bố mẹ, một dành cho các con rộng rãi, thoáng mát khi có ban công hướng sáng tạo tầm view đẹp. Đặc biệt hơn là loại hình căn hộ này luôn luôn có mức giá vừa phải, phù hợp với những hộ gia đình và cá nhân có thu nhập ở mức khá và khi họ muốn đổi chỗ ở thì cũng dễ cho thuê hoặc bán lại mà không bị mất giá như ở những khu nhà ở khác.

Thiết kế ấn tượng của Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư Sunshine Paradise

Thiết kế ấn tượng của Căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư Sunshine Paradise

Nhìn chung, đến với Sunshine Paradise dù bạn là ai cũng đều có khả năng tìm thấy căn hộ trong mơ của mình.