Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Sunshine Paradise

Ưu điểm Loại Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Sunshine Paradise

Hiện nay, tại Hà Nội có xu hướng ngay sau khi cưới bố mẹ sẽ cho con cái ra ở riêng hoặc mua nhà làm tặng phẩm giúp con cái, anh chị em sớm an cư lạc nghiệp. Và những căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Sunshine Paradise  trở nên hút khách hơn bao giờ hết vào dịp cuối năm này.

Thiết kế Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Sunshine Paradise

Thiết kế Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Sunshine Paradise

Căn 3 phòng ngủ – không gian lý tưởng dành cho các cặp vợ chồng

Nếu như những căn hộ 4 phòng, 3 phòng phù hợp với những hộ có từ 3 thế hệ sinh sống thì căn 2 phòng ngủ rất tiện cho các cặp vợ chồng son hoặc bố mẹ sống chung với con còn nhỏ.

Bởi tại đây, với diện tích từ 95 đến gần 120m2 sẽ hoàn toàn phù hợp để bố trí một không gian sống lý tưởng dành cho các thành viên trong gia đình, đảm bảo sự riêng tư và an toàn tuyệt đối. 3 phòng ngủ sẽ chung NVS để tiết kiệm diện tích, ban công rộng mở đón gió nên căn hộ luôn được chiếu sáng bằng ánh sáng mặt trời, gió thoáng từ thiên nhiên cũng là điểm cộng lớn cho căn hộ loại này.

Bố trí nội thất Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Sunshine Paradise khá đa dạng

Bố trí nội thất Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Sunshine Paradise khá đa dạng

Cùng với đó, tại các căn 3 ngủ các kiến trúc sư đã chú ý rất lớn đến vấn đề làm sao cho tất cả không gian, mặt sàn bên trong phòng đều được tận dụng tối đa nhất, quý vị sẽ rất khó để tìm ra cho mình một m2 đất vô nghĩa tại tất cả các căn hộ từng sống tại Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Sunshine Paradise  . Nhìn chung, với những gì bản thân có được trong thời gian sắp tới, khu chung cư này sẽ là chốn sầm uất hàng đầu quận Hoàng Mai.