Chính sách bán hàng chung cư Sunshine Paradise

Chính sách bán hàng chung cư Sunshine Paradise mới nhất

Hiện nay, chủ đầu tư – tập đoàn Sunshine Group đang mở bán đợt tiếp theo dự án Sunshine Paradise  với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng cũng như tiến độ thanh toán linh hoạt. Chỉ từ 30tr/m2 là quý vị đã có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ trong mơ tại khu nhà ở tuyệt vời này rồi.

Những Chính sách bán hàng chung cư Sunshine Paradise khá hấp dẫn

Những Chính sách bán hàng chung cư Sunshine Paradise khá hấp dẫn

Chính sách mua nhà nhiều ưu đãi của Dự án Sunshine Paradise

Thời điểm hiện tại, Hà Nội có khá nhiều sản phẩm BĐS thuộc phân khúc dành cho đối tượng khách hàng thu nhập cao với mức giá không hề rẻ, thường dao động từ khoảng 33 đến 35tr/m2. Tuy nhiên, tại dự án Sunshine Paradise hiện nay, chủ đầu tư đưa ra mức giá khá hời khi khách hàng có thể sở hữu căn hộ trong mơ chỉ từ 33tr/m2. Đây được xem là mức giá rẻ nhất so với các khu chung cư cùng phân khúc tại Hà Nội mà quý vị có thể tìm thấy.

Ngoài ra, khi khách hàng thanh toán với số tiền đạt 90% tổng giá trị căn hộ sau thuế ngay khi ký hợp đồng mua bán, chủ đầu tư sẽ chiết khấu luôn 3%, miễn phí 100% 2 năm tiền dịch vụ và tặng nhiều phần quà hấp dẫn.

Khi khách hàng thanh toán đạt 70% tổng giá trị căn hộ ngay khi ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu 2% cùng 2 năm tiền dịch vụ. Vay ngân hàng 70% sau khi thanh toán đủ 30% ngay sau khi ký hợp đồng mua bán sẽ hưởng lãi suất 0%.

Có thể xem, Chính sách bán hàng chung cư Sunshine Paradise  khá thuận lợi cho khách hàng nên chắc chắn đây là căn hộ trong mơ của bạn trong năm 2017 này.