Chủ đầu tư Dự án Sunshine Paradise

Đôi nét về Chủ đầu tư Dự án Sunshine Paradise

Chung cư Sunshine Paradise đã và đang gây được sự chú ý rất lớn tại thị trường BĐS thủ đô, bên cạnh những lợi thế về vị trí, hệ thống tiện ích đồng bộ hay cảnh quan xanh mát nhờ hồ điều hòa thì dự án còn tạo niềm tin rất lớn nhờ chủ đầu tư vững mạnh về kinh tế, khả năng thi công tốt cùng nhiều công trình lớn đã đi vào hoạt động của tập đoàn Sunshine Group.ss

Chủ đầu tư Dự án Sunshine Paradise khá uy tín

Chủ đầu tư Dự án Sunshine Paradise khá uy tín

Chủ đầu tư Sunshine có tiềm lực kinh tế hùng mạnh

Được biết đến là tập đoàn đa chức năng, kinh doanh trong hầu hết những lĩnh vực khác nhau từ xây dựng, thương mại đến giáo dục, du lịch… tuy nhiên, xây dựng và bất động sản vẫn là hai mũi nhọn nhận được sự quan tâm hàng đầu của Sunshine Groups. Trong đó, chung cư Sunshine Paradise là một trong những dự án nhận được sự đầu tư cực lớn lên tới 2500 tỷ đồng tại địa chỉ số 419 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Đây là dự án tiếp theo sau rất nhiều công trình nhà ở đã đi vào hoạt động ổn định tại Hà Nội và các vùng lân cận của Chủ đầu tư Dự án Sunshine Paradise . Với phương trâm và mong muốn có thể mang tới cho cư dân của mình một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, hiện đại. Chủ đầu tư cùng đơn vị thiết kế và đơn vị thi công đã và đang vẽ lên một khu căn hộ trong mơ với rất nhiều tình cảm, tâm huyết và tài chính đặt trong đó.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng. Sunshine Groups luôn luôn đạt đủ những yêu cầu trong quá trình xây dựng như tiến độ, kiểu dáng thiết kế, chất lượng nhà ở cũng như chất lượng nội thất có trong từng căn hộ của chung cư Sunshine Paradise Lĩnh Nam. Nên khi quyết định sinh sống hay đầu tư tại các dự án của Sunshine Groups luôn luôn là sự đúng đắn.

Giá trị cốt lõi mà Chủ đầu tư Dự án Sunshine Paradise muốn mang đến cho tất cả mọi người đó chính là lời nói thật, việc làm thật để tạo nên giá trị thật. Đối với nhân viên, công ty luôn là điểm tựa vững vàng, đối với khách hàng luôn luôn là sự đầu tư tin cậy, với đối tác tập đoàn luôn là điểm sinh lợi tối đa, lòng tin tuyệt đối, đối với cộng đồng thì đó là sự hỗ trợ tối đa trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

Giới thiệu về Chủ đầu tư Dự án Sunshine Paradise City

Giới thiệu về Chủ đầu tư Dự án Sunshine Paradise City

Đôi nét dự án chung cư Sunshine Paradise

Dưới sự đầu tư của tập đoàn Sunshine, dự án chung cư Sunshine Paradise có được những gián trị rất tuyệt vời như:

  • Vị trí đắc địa tại vùng có tốc độ phát triển nhanh Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai.
  • Là khu chung cư đa chức năng, không chỉ có hệ thống nhà ở cao cấp mà ở đây còn có rất nhiều những tiện ích khác.
  • Diện tích căn hộ dao động từ 90 đến 133m2.
  • Tùy vào diện tích từng căn hộ sẽ được thiết kế số lượng phòng khác nhau.

Với khả năng, cái tâm và cái tầm của mình chắc chắn Chủ đầu tư Dự án Sunshine Paradise sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất có tại dự án chung cư Sunshine Paradise của mình