Chung cư Sunshine Paradise Lĩnh Nam

Chung cư Sunshine Paradise Lĩnh Nam Tận hưởng cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp tại đây

Là một dự án được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine với tổng số vốn lên tới 2500 tỷ, chung cư Sunshine Paradise là tổ hợp gồm khu văn phòng, trung tâm thương mại và các căn hộ cao cấp cùng nhiều tiện ích đạt chuẩn quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi.

Tổng quan về Chung cư Sunshine Paradise Lĩnh Nam

Tổng quan về Chung cư Sunshine Paradise Lĩnh Nam

Hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp có tại Dự án Sunshine Paradise

Với mục tiêu mang tới cho cư dân của mình một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp chủ đầu tư rất chú ý đến việc thiết kế, sắp xếp các tiện ích và dịch vụ chất lượng cao, phục vụ nhu cầu đời sống của cư dân một cách hoàn hảo nhất. Một nét rất đặc biệt có ở Chung cư Sunshine Paradise Lĩnh Nam đó là không gian rộng dành cho sinh hoạt cộng đồng, người dân sống tại khu dân cư sẽ có cơ hội để cùng nhau trải nghiệm những hoạt động rất bổ ích và mang tính gắn kết cao.

Tại Chung cư Sunshine Paradise Lĩnh Nam còn có trường học quốc tế liên cấp đạt chuẩn 5 sao được xây dựng trong khuôn viên của dự án. Trường mầm non song ngữ là điểm nhấn đáng chú ý, tạo nên môi trường giáo dục đẳng cấp hình thành cho lớp măng non một quá trình học tập chuyên nghiệp ngay từ khi còn nhỏ.

Bên cạnh đó là hệ thống shophouse, nhà hàng cao cấp giúp người dân tại Chung cư Sunshine Paradise Lĩnh Nam được hưởng những dịch vụ đẳng cấp, khu phố mua sắm nhộn nhịp vừa đa dạng các loại mặt hàng, vừa cung cấp những dịch vụ hoàn hảo cho cộng đồng cư dân.

Cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu vui chơi giải trí, làm đẹp thư giãn của người dân lại càng cao, hiểu được điều này chủ đầu tư Sunshine Group đã dành trọn vẹn diện tích tại tầng 1 của tòa nhà để quy hoạch thành khu vui chơi, giải trí kết hợp thư giãn như: Bể bơi ngoài trời đạt chuẩn 5 sao, sàn tắm nắng hiện đại, hệ thống Spa sang trọng, các quán café thuộc những thương hiệu lớn…

Hình ảnh minh họa Chung cư Sunshine Paradise Lĩnh Nam

Hình ảnh minh họa Chung cư Sunshine Paradise Lĩnh Nam

Thiết kế nội thất tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp

Đối với khu căn hộ, đội ngũ kiến trúc sư và chủ đầu tư đã tạo nên một phong cách hoàn toàn đặc biết với lối thiết kế sang trọng, là sự kết hợp hoàn hảo giữa dấu ấn Châu Âu sang trọng cùng những nét kiến trúc châu Á truyền thống hình thành nên tổng thể rất bắt mắt.

Hơn nữa, không gian được tối ưu hóa tạo tận dụng tối đa cho hoạt động sinh sống của chủ nhà. Tất cả các căn hộ Chung cư Sunshine Paradise Lĩnh Nam đều có ban công và khe thoáng khiến không khí được lưu thông, trong nhà luôn thoáng mát, sạch sẽ và gần gũi với thiên nhiên.