Có nên mua căn hộ tại khu đô thị Vincity Sài Đồng hay không?

Dù chưa chính thức được triển khai, nhưng dự án Vincity Sài Đồng làm dậy sóng thi trường bất động sản tầm trung tại Việt Nam. Vincity ra đời hứa hẹn mang đến khoảng 20.000 chỗ ở cho cư dân tại Hà Nội.

Dự án căn hộ Vincity Sài Đồng

Dự án căn hộ Vincity Sài Đồng

Khu đô thị Vincity Sài Đồng được xây dựng tại nơi có quỹ đất rộng chừng 100 ha, vi trí “Vàng” hiếm hoi còn sót lại ngoại thành Hà Nội. Quận Long Biên được biết đến là quận phát triển nhất ngoại thành thủ đô với hạ tầng giao thông đồng bộ, dân cư có trình độ dân trí cao.

Dự án Vincity Sài Đồng được xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup – xếp hạng Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín và Top 5 công ty tư vấn, môi giới bất động sản uy tín trong năm 2016 được Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam xếp hạng. Ngoài ra, Vingroup thành công với rất nhiều các sản phẩm bất động sản cao cấp đã được triển khai trước đó: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang,… Do đó, khu đô thị Vincity Sài Đồng ra đời, khách hàng có thể an tâm về chất lượng công trình, tiến độ bàn giao của dự án cũng như tiện ích và dịch vụ tại khu chung cư.

Theo thông báo không chính thức từ chủ đầu tư Vingroup, dự án Vincity Sài Đồng dự kiến có giá khoảng 13 -19 triệu đồng/m2, chỉ với 700 triệu đồng gia đình bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu căn hộ mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup. Ngoài ra, dự án được bảo hộ bởi 1 số ngân hàng lớn: BIDV, Vietcombank,… nếu gia đình có khoảng 200 triệu đồng kết hợp vay vốn ngân hàng với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký thông tin theo mẫu dưới đây để sở hữu căn hộ với đầy đủ tiện ích, dịch vụ không thua kém gì những căn hộ chung cư cao cấp khác.