Cuộc sống tại chung cư Sunshine Paradise

Cuộc sống tại chung cư Sunshine Paradise an toàn tuyệt đối

Sunshine Paradise là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group với số vốn lên tới 2500 tỷ đồng tại khu đất vàng tại địa chỉ số 419 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Đây không chỉ là không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, hiện đạng sang trọng mà còn có được sự an toàn tuyệt đối cho cư dân tương lai.

Cuộc sống tại chung cư Sunshine Paradise đẳng cấp thượng lưu

Cuộc sống tại chung cư Sunshine Paradise đẳng cấp thượng lưu

Cuộc sống an toàn tại chung cư Sunshine Paradise đến từ không gian xanh

Khu chung cư này được xây dựng trên khổ đất rộng gần 12.000m2  nhưng tổng diện tích xây dựng dành cho khu nhà ở chỉ chiếm khoảng ¼ tổng diện tích. Phần còn lại sẽ dành cho hệ thống tiện ích nội khu và vườn cây xanh, đường dạo bộ ngập hoa và cây cảnh.

Cuộc sống tại chung cư Sunshine Paradise Với phương trâm và mong muốn có thể mang tới cho cư dân tương lai của mình một không gian sống xanh giữa lòng thủ đô Hà Nội, chủ đầu tư Sunshine Group đã hình thành một khu vườn tản bộ tại phần đất rộng ở chân hai tòa tháp cao 34 tầng, đây cũng là nơi có những gốc cây lớn, tán lá rộng tạo nên không gian thoáng đãng, mát mẻ giúp người dân được hưởng bầu không khí sạch.

Ngoài ra, mỗi căn hộ đều có khoảng ban công rộng, chủ nhà có thể tận dụng để treo các loại hoa, cây cảnh, trồng một vài dàn rau thủy sinh cũng rất thú vị, vừa có thể giúp gia đình có nguồn thực phẩm sạch lại tạo nên bầu không khí mát mẻ cho căn hộ của mình.

Cuộc sống tại chung cư Sunshine Paradise mang tới cho cư dân sự an toàn nhờ đội ngũ an ninh chuyên nghiệp

Chung cư Sunshine Paradise nhận được sự bảo vệ tuyệt đối an toàn bởi hệ thống nhân viên an ninh chuyên nghiệp, được tuyển lựa từ các trung tâm vệ sĩ lớn tại thủ đô. Nhân viên bảo vệ có sức khỏe tốt, chuyên môn nghiệp vụ cao được đào tạo bài bản cùng tinh thần trách nhiệm cao luôn luôn sẵn sàng bảo vệ cuộc sống bình yên cho cư dân tòa nhà cùng sự an toàn của cả khu chung cư.

Cuộc sống tại chung cư Sunshine Paradise được tạo lên bể bể bơi tràn bờ

Cuộc sống tại chung cư Sunshine Paradise được tạo lên bể bể bơi tràn bờ

Hệ thống camera an ninh được lắp ở tất cả các vị trí trong tòa nhà, từ hành lang đến khu vui chơi, khu mua sắm, khu dịch vụ ăn uống đến vườn tản bộ… nên cuộc sống của người dân luôn được bảo vệ và kiểm soát 24/7.

Một nỗi lo rất lớn đối với cư dân ở mỗi khu chung cư đó chính là an toàn phòng cháy chữa cháy, chính vì vậy chủ đầu tư đã bố trí, thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh, cơ động giúp người dân có thể xử lý tinh huống linh hoạt khi xảy ra sự cố.

Nhìn chung, Cuộc sống tại chung cư Sunshine Paradise cư dân sẽ thấy được sự tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp và tuyệt đối an toàn.