Dự án Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Hạ tầng hoàn hảo của Dự án Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Đối với bất kỳ một dự án nhà ở nào, từ cao cấp đến bình dân thì hệ thống tiện ích cùng hạ tầng chính là yếu tố mang tính quyết định tới chất lượng sống của cư dân trong tương lai.

xây dựng khung cảnh Dự án Biệt thự Vinhomes Thăng Long

xây dựng khung cảnh Dự án Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Hoàn toàn hiểu được điều này, VinGroup đã mang đến cho Vinhomes tại khu đô thị an khánh một cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại bậc nhất hiện nay.

Hạ tầng chuẩn Vinhomes

Với việc nằm ngay tại Đại Lộ Thăng Long hướng về Hà Nội, dự án sở hữu hệ thống đường giao thông thuận tiện dễ dàng di chuyển tới các tỉnh phía Nam, phía Bắc hay sân bay, bến xe… bằng những tuyến đường huyết mạch, từ đó cũng nhanh chóng tiến về phía trung tâm thành phố mà không chậm hơn bất kỳ một khu dân cư nơi nội thành nào.
Bên cạnh đó, tại Vinhomes Thăng Long còn có đường giao thông nội khu khoa học, đường to đẹp và hai bên là những hàng cây xanh tỏa bóng mát quanh năm. Hệ thống tiện ích tại đây cũng sẽ giúp cho cư dân và người thân của họ có được một cuộc sống tuyệt vời nhất như trường học quốc tế, siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, khu vui chơi giải trí…

khu hò điều hòa tại Dự án Biệt thự Vinhomes Thăng Long

khu hò điều hòa tại Dự án Biệt thự Vinhomes Thăng Long

và hơn hết đó chính là cảnh quan thiên nhiên vô cùng hoành tráng vượt xa tất cả các dự án trong khu vực nội thành khác.

Có thể khẳng định rằng, nếu quý vị đang kiếm tìm một chốn an cư có khả năng đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu về thẩm mỹ, tiện ích, cảnh quan, thiết kế… thì không thể bỏ qua Dự án Biệt thự Vinhomes Thăng Long

THAM KHẢO DỰ ÁN LIÊN QUAN: Biệt thự Vinhomes Thanh hóa