Dự án Cocobay Đà nẵng Resort

Quy mô Dự án Cocobay Đà nẵng Resort

nằm ngay tại mặt đường Nguyễn Huy Tưởng và đường Lê Văn Thiêm, đây cũng chính là hai tuyến đường chính của quận Thanh Xuân. Với vai trò là một tòa thương mại kết hợp văn phòng và nhà ở, chắc chắn khi đến đây quý khách hàng sẽ tìm thấy cho mình một không gian sống lý tưởng theo phong cách đô thị hiện đại, tinh tế.

danh mục bàn giao ở Dự án Cocobay Đà nẵng Resort

danh mục bàn giao ở Dự án Cocobay Đà nẵng Resort

Quy mô của dự án Resort rộng nhất Đông Nam Á

Tổ hợp nhà ở, văn phòng và trung tâm thương mại này có tổng diện tích là 3.333m2 và được xây dựng thành một tòa nhà cao 33 tầng, trong đó 6 tầng đề được sử dụng làm khu dịch vụ, văn phòng cho thuê.

Mỗi tầng sẽ có 12 căn hộ, mỗi căn được thiết kế với diện tích từ 90 đến 140m2 tưởng ứng với các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tổng toàn dự án sẽ có khoảng hơn 400 căn hộ lớn nhỏ từ tầng 7 đến tầng 33.

Tại đây, các căn hộ sẽ được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại và sang trọng nhưng vẫn đảm bảo rằng không gian bên trong căn nhà luôn thoáng đãng, được tận dụng tối đa công năng sử dụng, phục vụ hoạt động sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình. Các căn hộ của Dự án Cocobay Đà nẵng Resort  đều có ban công khá rộng, nên cả căn hộ luôn được chiếu sáng bằng ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, các khe đón thoáng cũng rất hợp lý và đó cũng chính là nguyên nhân tại sao toàn bộ tòa nhà lúc nào cũng mát mẻ.

địa chỉ  Dự án Cocobay Đà nẵng Resort đáng tin cậy

địa chỉ Dự án Cocobay Đà nẵng Resort đáng tin cậy

Nhìn chung, nếu quý vị đang kiếm tìm một chốn an cư có mức giá vừa phải, chất lượng tiện ích tốt thì chắc chắn cocobay đà nẵng là một lựa chọn tốt.

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN: Chung cư Vincity Hà nội