Dự án condotel Sunshine Marina Bay

Vẻ đẹp hoàn mỹ của Dự án condotel Sunshine Marina Bay

Dù mới chỉ có thông tin ra mắt thị trường trong thời gian tới nhưng Sunshine Nha trang đã thu hút lượng quan tâm rất lớn từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Tại đây, dự án sở hữu vẻ đẹp tuyệt mỹ nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên của vùng biển thơ mộng nhất Đông Nam Á này.

sự yên bình tại  Dự án condotel Sunshine Marina Bay

sự yên bình tại Dự án condotel Sunshine Marina Bay

Sự  hoàn hảo đến từ thiết kế và cảnh quan của Dự án

Được tạo nên với mục đích phục vụ nhu cầu của khách du lịch khi đến với Nha Trang, chính vì vậy mà từ trong chính thiết kế của mình chủ đầu tư cũng đã hết sức chú ý tới vấn đề giúp cho khách hàng có thể ngắm nhìn trọn vẹn cảnh quan thiên nhiên đẹp nên thơ của vịnh biển Nha Trang. Để có được điều này đầu tiên phải kể đến vị trí dự án nằm ngay đường Trần Phú – tuyến đường ven biển ôm trọn dải cát trắng và màu nước biển xanh biếc đặc trưng của miền Trung nắng gió.

những hình ảnh tuyệt vời ở Dự án condotel Sunshine Marina Bay

những hình ảnh tuyệt vời ở Dự án condotel Sunshine Marina Bay

Chính vì vậy mà dự án chắc chắn sẽ trở thành chốn nghỉ dưỡng thiên đường mà bất kỳ du khách nào cũng sẽ cảm thấy thật sự hài lòng. Dự án bắt đầu xây dựng vào giữa năm 2018 và bàn giao cho khách hàng vào năm 2021 nên ngay từ bây giờ, nếu quý vị đang kiếm tìm một chốn đầu tư sinh lời bền vững thì đừng bỏ qua Dự án condotel Sunshine Marina Bay

Hiện nay, dự án bắt đầu mở bán với các căn đẹp nhất tầm view hướng biển, giá sẽ dao động từ 35 đến 45tr/m2 với chính sách hỗ trợ vay vốn của chủ đầu tư. Tạo cơ hội lớn cho khách hàng khi muốn đầu tư vào nơi này.

XEM THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Dự án Shophouse FLC Asia Park
XEM THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Dự án căn hộ Amber Riverside