Hưởng thụ kỳ nghỉ hoàn mỹ trong Sonasea Phú Quốc

Sonasea Phú Quốc đang thể hiện được vẻ đẹp chưa từng thấy với lớn nhà đầu tư và cư dân trong và ngoài nước. Sonasea Phú Quốc nhận được sự đánh giá cao và khẳng định sẽ là chung cư vượt trội bậc nhất trong năm nay.

Về thị trường nghỉ dưỡng đảo Ngọc tại Sonasea Phú Quốc

Hòn đảo xinh đẹp nằm tại vịnh Thái Lan đã là điểm đến không thể bỏ qua của nhiều du khách nước ngoài khi đến với Việt Nam. Sở hữu bờ biển dài, bãi cát trắng mịn màng và nước biển ở xanh như ngọc, cơ hội của Phú Quốc không hề kém cạnh các điểm du lịch nổi tiếng tại khu vực như Maldiver hay Phuket trong khi đó số lượng chung cư triển khai vào thị trường như thế còn khá hạn chế. Có thể nói Sonasea Phú Quốc là chung cư tiên phong về diện tích, Hình hức và chất lượng để có thể đón đầu thiên hướng du lịch nghỉ dưỡng mới của du khách quốc tế ngày nay Đó là nghỉ dưỡng phối hợp giải trí đẳng cấp.

Điểm cộng không ít cho Sonasea Phú Quốc Đây sẽ là chung cư nằm tại khuôn viên tổ hợp khu du lịch nghỉ ngơi giải trí Sonasea Phú Quốc, nhờ vậy mà khách hàng trong đây có thể thoải mái tận hưởng những dịch vụ tiện ích chất lượng và đa đạng được đầu tư không nhỏ của BIM Group cũng như những tổ chức tham dự.

Với khách hàng đầu tư, khách sạn căn hộ có sức hút hơn hẳn những Loại hình BDS nhà ở hay văn phòng 1 phần là do vị trí các chung cư như thế luôn Tọa lạc những điểm du lịch nổi tiếng. Chủ nhân khách sạn căn hộ hay villa nghỉ ngơi được sở hữu lâu dài, hưởng doanh thu ổn định mà không mất thời kì và công sức quản lý vận hành, Thêm vào đó là các kỳ nghỉ miễn phí hàng năm từ ưu đãi của những chủ đầu tư ở chương trình cho thuê.

Phú Quốc điểm đến tại mơ của du khách trong Sonasea Phú Quốc

Cái tên vượt trội ở top đầu các điểm đến trong Việt Nam, Phú Quốc đã hứa hẹn sức hút của mình qua số lượng du khách tăng đều đặn hàng năm và rất nhiều ở số Đó là những khách hàng quay trở lại lần thứ 2- 3. Phương thức làm du lịch của địa phương phối hợp với sự triển khai có bài bản về giao thông, thu hút chủ đầu tư đã giúp Phú Quốc ngày càng tỏa vẻ đẹp mạnh mẽ tới khách hàng. BIM Group là 1 tại các TĐ đã tiến vào thị trường Phú Quốc ngay từ thời gian đầu với một ở những dự án quy mô và ấn tượng nhất – Sonasea Phú Quốc.

Vì sao nên đầu tư condotel Sonasea Phú Quốc?

phối hợp xuất sắc với thương hiệu quản lý khách sạn resort hàng đầu toàn cầu, Sonasea Phú Quốc khẳng định được hàng đầu và củng cố vững chắc niềm tin của cư dân khi chung cư đi vào hoạt động. Ngoài ra, condotel Sonasea Phú Quốc hiện là 1 tại các dự án có chính sách bán hàng ưu đãi nhất gồm có cam kết chủ nhân căn hộ nhận doanh thu không thấp hơn 9% giá trị căn hộ mõi năm tại 9 năm, và tương đương 40% số tiền thu về từ hoạt động cho thuê tại các năm tiếp theo. Mỗi năm, cư dân nhận 20 đêm nghỉ dưỡng free ở suốt thời gian tham dự chương trình. Đăng ký nhận ngay hấp dẫn Sonasea Phú Quốc mới nhất!