Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng Resort khẳng định chất lượng đầu tư

Khu đô thị Pan Pacific Đà Nẵng Resort đó là Khu đô thị đầu tiên tại nước ta mà chủ thầu cam đoan mua lại loại hình sau thời gian time-share (chia sẻ lợi nhuận) với mức giá tối thiểu bằng giá bán đối với khu Vanesea Villa. Đây đó là yếu tốt bảo toàn và xác định chất lượng đầu cơ cho quý khách hàng. Hơn nữa, đây cũng là Khu đô thị đầu tiên tại nước nhà mà đơn vị sẽ đứng ra thu xếp đàm phán về việc bảo lãnh hưởng lợi nhuận time-share (chia sẻ lợi nhuận) của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), một trong những ngân hàng uy tín top 1 VN.

Để sở hữu các xác nhận mạnh mẽ trên, chẳng phải chủ đầu tư bất động sản nào cũng có thể làm được. Với khả năng kinh tế mạnh cùng quỹ đất dồi dào, MBLand & Tonkin Properties đang nhắm tới trở thành top 10 doanh nghiệp hiệu quả trong từng lĩnh vực kinh doanh cốt lõi (bất động sản – kinh tế ngân hàng – du lịch).

Kiến trúc vẹn toàn tiện nghi đạt đẳng cấp 5 sao ở dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Việc MBLand được từng doanh nghiệp có thương hiệu tín nhiệm trong và ngoài nước “chọn mặt gửi vàng” đã phần nào khẳng định tên tuổi của MBLand trong ngành kinh doanh địa ốc, Bất Động Sản tại nước ta. Đồng thời, cho ta thấy sự sắp chu đáo của doanh nghiệp trong vô cùng trình tăng trưởng trở nên một MBLand vững mạnh trong đầu cơ tài chính, bất động sản tin cậy, tín nhiệm trên thị trường trong nước và quốc tế.

MBLand dần xác định vị thế cho thị trường nhờ loạt dự án xứng tầm thế giới được đầu tư kỹ lưỡng từ giai đoạn thiết kế đến triển khai

Với từng lợi thế vượt trội của Khu đô thị cùng đồng loạt thế mạnh trên của chủ thầu là những bảo chứng sống cho các cam kết về chắc chắn dòng vốn đầu tư cho nhà đầu tư khi bỏ vốn vào dự án dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

Tiến độ thanh toán và thủ tục khu biệt thự pan pacific đà nẵng resort

Tiến độ/thủ tục giá trị thanh toán

Ký HĐ đặt cọc 500.000.000 đồng ở thời điểm ký hợp đồng đặt cọc biệt thự

Đặt cọc 15% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày đặt cọc và ký HĐ đặt cọc

Ký HĐ Mua Bán dự kiến Qúy/2017 (tháng 7/2017)

Đợt 1 30% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) ở thời điểm ký HĐMB

Đợt 2 10% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) Sau 30 ngày kể từ ngày thanh toán đợt 1

Đợt 3 20% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) Dự kiến quý IV/2017 (theo tiến độ xây dựng)

Đợt 4 10% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) Dự kiến quý I/2018 (theo tiến độ xây dựng)

Đợt 5 25% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) ở thời kỳ gửi báo hiệu bàn giao căn hộ ( dự kiến Quý IV/2018)

Đợt 6 05% tổng giá bán (đã bao gồm VAT) tại thời điểm nhận chứng nhận chiếm hữu.