Khu đô thị Phùng Khoang Nam Cường

Khu đô thị Phùng Khoang Nam Cường– xứng danh khu đô thị sinh thái độc đáo giữa lòng Hà Nội

Với tổng diện tích lên tới hơn 40.09 ha nên dự án được chủ đầu tư Nam cường ưu ái xây dựng theo mô hình một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, với đầy đủ các chi tiết như cây xanh, hồ nước hay cảnh quan thiên nhiên hài hòa, tạo nên bầu không khí trong lành xanh mát bậc nhất mà khó có thể tìm thấy trong khu vực nội đô thành phố.

hiểu rõ hơn về Khu đô thị Phùng Khoang Nam Cường

hiểu rõ hơn về Khu đô thị Phùng Khoang Nam Cường

Tại sao gọi phùng khoang là 1 Dự án sinh thái

Một khu đô thị được xem là khu đô thị sinh thái là khi đáp ứng được những yêu cầu về tỷ lệ cây xanh so với diện tích cũng như mật độ dân cư. Và khu đô thị Nam cường hoàn toàn đáp ứng được tất cả những yêu cầu đó khi nơi đây sở hữu hệ thống cây xanh trải dài dọc dự án, bên các tuyến đường giao thông nội khu và ngay tại mỗi căn hộ cũng được bố trí các mảng xanh lớn để cư dân có thể hít thở bầu không khí trong lành nhất.

chuyển tiếp tới cuộc sống tại Khu đô thị Phùng Khoang Nam Cường

chuyển tiếp tới cuộc sống tại Khu đô thị Phùng Khoang Nam Cường

Hồ điều hòa rộng hàng chục ha nằm ngay giữa dự án, tạo vẻ đẹp cảnh quan cũng như có vai trò điều hòa bầu không khí của toàn khu vực, tại đay quý vị cũng sẽ tìm thấy những chi tiết rất đáng yêu như ghế đá, những chiếc máy tập thể dục miễn phí sẽ là nơi xả stress cũng như rèn luyện sức khỏe cho người dân.

Với những giá trị tuyệt vời như thế này thì chúng tôi hi vọng rằng, khu đô thị Phùng Khoang sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn cùng cả gia đình thân yêu.

Thông tin mới: Dự án The Terra Hà Đông

Thông tin mới: Tiến độ Dự án Mỹ Đình Plaza 2