Mặt bằng Chung cư Sunshine Paradise

Mặt bằng Chung cư Sunshine Paradise – chi tiết từng căn hộ

Là dự án trọng điểm của tập đoàn Sunshine trên địa bàn Hà Nội, chung cư Sunshine Paradise được đầu tư với số vốn siêu khủng lên tới 2660 tỷ đồng, khu nhà ở cao cấp này sở hữu thiết kế độc đáo theo phong cách sang trọng, đẳng cấp và tinh tế. Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích siêu sang bởi hàng loạt những dịch vụ hoàn hảo phục vụ nhu cầu sinh hoạt đến giải trí và tận hưởng của cư dân trong tòa nhà.

Thông tin chi tiết Mặt bằng Chung cư Sunshine Paradise mới nhất

Thông tin chi tiết Mặt bằng Chung cư Sunshine Paradise mới nhất

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng của mình nhiều nhất những sự lựa chọn về các căn hộ, nên chủ đầu tư đã thiết kế lên những phòng với diện tích đa dạng, tại đó sẽ có số lượng từ 2 đến 4 phòng ngủ:

  • Những căn hộ sở hữu 2 phòng ngủ sẽ có diện tích dao động từ khoảng 66,53m2 đến 67,86m2. Đây là diện tích khá hợp lý đối với những căn 2 phòng ngủ, các khu vực sinh hoạt chung sẽ được bố trí chuẩn tỷ lệ với phòng ngủ để tạo nên một tổng thể hoàn hảo.
  • Những căn hộ 3 phòng ngủ sẽ có diện tích từ khoảng 98.6 m2 đến 111.77 m2. Những căn hộ này phù hợp với các gia đình trẻ, có 2 con nhỏ và một cặp vợ chồng hoặc những hộ có khoảng 5 thành viên là phù hợp.
  • Những căn có 4 phòng ngủ tại đây sở hữu diện tích là 123,2m2. Đây thực sự là không gian sống lý tưởng dành cho tất cả các gia đình từ gia đình trẻ đến những hộ sống chung nhiều thế hệ với số lượng thành viên lớn cũng đều có thể đáp ứng.

Tham khảo Mặt bằng Chung cư Sunshine Paradise chắc chắn quý vị sẽ tìm thấy căn hộ trong mơ của cả gia đình mình!