Những chương trình khuyễn mãi đi kèm để trải nghiệm Sun group Bãi Kem

Ngay sau khi hoàn tất ký hợp đồng, chủ sở hữu được tặng một chương trình trải nghiệm tuyệt tác cùng Sun Group với tổng giá trị lên tới 250 triệu đồng. Chủ có được biệt thự có thể lựa chọn chương trình du lịch trọn gói 6 ngày 5 đêm ở Mỹ cho 2 người hoặc chương trình trải nghiệm tuyệt tác trọn gói với một đêm tại biệt thự 2 hoặc 3 phòng ngủ cao cấp Hibiscus, Frangipani hoặc Ixora – thuộc khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort và 2 đêm tại nhà ở nghỉ dưỡng sát biển Sun group Bãi Kem.

Suối tranh mát lành tại dự án Sun group Bãi Kem

Suối Tranh tạo thành từ đa dạng dòng suối nhỏ, len lỏi qua rừng cây khe núi, có nước từ tháng 6 – tháng 9 hằng năm. Ở đây có phong cảnh tư nhiên đẹp với hoa cỏ, núi rừng, biển và suối, là địa điểm tổ chức cắm trại, dã ngoại thú vị. Đến đây, khách nghỉ dưỡng có thể dựng lều bên bờ suối để nghỉ ngơi và tham gia đa dạng điều khiển dã ngoại điểm nổi trội.

Sở hữu những tảng đá k nhỏ và bằng phẳng tựa như mặt bàn vì thế người dân Phú Quốc gọi là Suối Đá Bàn. Tương truyền, các tảng đá này là vị trí từng tiên nữ thường ngồi tắm mát mỗi lần hạ giới. Đá tầng tầng lớp lớp đổ dài uốn quanh về phía thượng nguồn.

Song song cùng tỷ suất doanh thu cao và bền vững, chủ nhân biệt thự Kem Beach Resort sẽ được nghỉ 15 đêm miễn phí ngay tại biệt thự mình sở hữu hay chọn quy đổi ra công xuất phòng tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp giống do Sun Group là tập đoàn. Bên cạnh đó, chủ nhân nhà ở nghỉ dưỡng trở nên thành viên Câu lạc bộ Sol Club dành cho các quý khách thân thiết của Sun Group có thời cơ miễn phí, giảm giá từng dịch vụ vui chơi thư giãn, nghỉ dưỡng trong hệ thống do Sun Group làm đơn vị.

Bí mật về Ưu điểm chung cư Sunshine Paradise lĩnh nam

Ở gần phía bắc của đảo Phú Quốc còn có cụm đảo Hòn Thơm, đó là một thắng cảnh rất nổi tiếng của Phú Quốc. Ở đây bạn có thể lặn ngắm san hô, xem các khu nuôi trồng thủy sản của ngư dân, khu nuôi ngọc trai… Cách Hòn Rơm khoảng 10 phút đi tàu, bạn có thể được xem làng câu mực vô cùng nổi tiếng tại Phú Quốc.

Chính sách ưu đãi khu tài chính của dự án Sun group Bãi Kem

Kế bên các ưu đãi vượt trội của Khu đô thị đó là những chính sách ưu đãi khu tài chính của Phú Quốc nhằm tăng doanh thu cho từng chủ sở hữu: với chính sách miễn thuế thu nhập trong suốt vòng đời dự án, giảm thuế thu nhập của doanh nghiệp xuống 10% thay vì 28%… Đồng thời, với tiềm lực hấp dẫn vị khách tại Phú Quốc luôn tăng cao bởi thế nhu cầu nghỉ dưỡng cũng nâng cao khiến cơ hội sinh lợi nhuận thêm vững bền.

Như vậy, với các chủ đạo sách bán hàng hấp dẫn và các xác nhận ưu đãi mà chủ chiếm hữu đưa ra cho từng quý khách thì Premier Residences Phú Quốc chính là một cơ hội đầu cơ k nhỏ với mức sinh lời an toàn mà hiệu quả.

Với 7 thác nước, Suối Đá Ngọn hùng vĩ và đẹp đến mê hồn vì vẫn đó là một bí mật cho những du khách thích khám phá và ưa mạo hiểm. Dáng vẻ oai hùng của suối Đá Ngọn Phú Quốc không khác gì thác Dray Sap và Dray Nur vùng cao nguyên Buôn Ma Thuột. Một điểm tuyệt đẹp nữa đó là Suối Đá Ngọn quanh năm nguồn nước dồi dào, khung cảnh hữu tình. Tuy thế từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau là thời điểm tuyệt vời top 1, mùa mưa các phiến đá phát triển thành trơn trượt.