Những yếu tố thu hút của Sunshine Paradise City

Những ưu điểm của Sunshine Paradise City

Những yếu tố thu hút của dự án Sunshine Paradise City

Những yếu tố thu hút của dự án Sunshine Paradise City

Những nhà quy hoạch khi thiết kế dự án hay công trình đều phải có tính toán tới nhiều yếu tố để làm dự án nổi bật và tạo điểm nhấn, yếu tố điểm mạnh là yếu tố hàng đầu mà các nhà quy hoạch không thể không tính tới. Dưới đây là một trong các yếu tố ưu điểm của dự án Sunshine Paradise City

Vị trí đắc địa

Sunshine Paradise City sở hữu vị trí đắc địa, trong lô đất Phường Mai Động, Hoàng Mai là trung tâm của hàng loạt khu đô thị đã hoàn thiện như: khu đô thị mới Vĩnh Hoàng, khu đô thị Đền Lừ, Times City…

Tiện ích vượt trội

Chung cư Sunshine Paradise City tích hợp đầy đủ hàng loạt tiện ích như: nhà trẻ, phòng tập Gym, Spa chăm sóc sắc đẹp, TT thương mại, gần các bệnh viện quốc tế Vimec và trường đại học, cao đẳng… tạo nên tiêu chuẩn sống đẳng cấp và sự khác biệt so với dự án quanh khu vực.

Thiết kế đặc biệt

Một trong các yếu tố tạo nên sự khác biệt chính là về mặt thiết kế, các căn hộ được thiết kế hết sức tinh tế và khoa học, tận dụng tối đa ánh sáng, diện tích, đều có tầm nhìn đẹp ra xung quanh. Mặt khác, các căn hộ tại Sunshine Paradise City cũng có diện tích đa dạng, phù hợp mọi đối tượng. Hơn nữa, ở một số căn hộ còn đan xen khoảng sân vườn mang tới sự gần gũi thiên nhiên và thân thiện môi trường, tạo sự đặc biệt mà không phải ở dự án nào cũng có.

Giá bán hợp lý 

Giá bán căn hộ vẫn đang là ẩn số, nhưng giá bán căn hộ là đánh giá hàng đầu của khách hàng khi quyết định mua căn hộ tại đây, mức giá này so với thị trường hiện nay là cạnh tranh và tương xứng giá trị đi kèm với dự án.