Officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại Officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

Nếu như các nhà đầu tư thường hướng tới dòng sản phẩm 2 phòng ngủ thì khách mua nhà ở lại rất thích các căn 3 phòng ngủ. Bởi những căn này sẽ đủ không gian dành cho một hộ gia đình bình thường từ 4 đến 5 thành viên.

cần đưa ra quyết định mua Officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

cần đưa ra quyết định mua Officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

Hiểu được điều này chủ đầu tư VinGroup đã mang đến cho thị trường BĐS Hà Nội hàng loạt các căn hộ có diện tích từ 86 đến 130m2 tại Vinhomes giảng võ với thiết kế 3 phòng ngủ rộng rãi phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế căn 3PN đẹp mỹ miều

Những căn 3 ngủ tại dự án này được chủ đầu tư rất chú trọng về mặt thiết kế sao cho từng m2 sàn đều phát huy tối đa công năng sử dụng của mình, để gia chủ có thể thoải mái sinh hoạt cũng như phục vụ tốt nhất cho hoạt động sống của từng thành viên.

phòng khách cực đẹp tại Officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

phòng khách cực đẹp tại Officetel Vinhomes Giảng võ Gallery

Những căn chung cư Gallery nằm trong không gian từ hơn 80m2 và sự phân chia hợp lý từng không gian chức năng như phòng bếp, phòng khách, phòng vệ sinh và phòng ngủ rất hợp lý nên tiết kiệm tối đa diện tích. Tại những căn trên 100m2 sẽ được bố trí đến 3 nhà vệ sinh, phòng bếp và phòng khách được bố trí tách biệt nên sẽ không gây nên ảnh hưởng từ mùi thức ăn đến sinh hoạt của cả gia đình.

Bên cạnh đó, với việc cửa sổ và ban công rộng nên căn hộ luôn luôn ngập tràn ánh sáng và gió trời tạo nên cảm giác dễ chịu cho gia chủ.  Mọi thông tin về dự án Officetel Vinhomes Giảng võ Gallery sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

TIN TỨC MỚI: Liền kề Vinhomes Star City thanh hóa

TIN TỨC MỚI: Căn hộ officetel Vinhomes West Point