Shophouse Kosy Bắc Giang

Quyền lợi được hưởng của khách hàng khi mua nhà tại Shophouse Kosy Bắc Giang

Đó chính là vấn đề được đặt lên hàng đầu đối với mỗi khách hàng khi họ quyết đinh bỏ ra một số tiền lớn để mua nhà ở. Dự án Kosy với nhiều chính sách ưu đãi của chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng có thể sở hữu được một căn hộ mà họ mong muốn.

hình thức huy động vốn mới ở Shophouse Kosy Bắc Giang

hình thức huy động vốn mới ở Shophouse Kosy Bắc Giang

Chính sách hỗ trợ có lợi cho khách hàng từ chủ đầu tư Kosy

Đầu tiên là phải nói đến hình thức sở hữu 1 bất động sản ở Bắc Giang. Đây cũng là vấn đề luôn được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu khi xuống tiền đối với bất kỳ loại hình bất động sản nào.

Khi mua nhà tại Kosy Bắc Giang, khách hàng sẽ được sở hữu căn hộ với hình thức sổ đỏ vĩnh viễn. Chắc hẳn đây chính là mong muốn của rất nhiều người, chỉ cần bỏ tiền mua nhà một lần là sẽ được sở hữu mãi mãi.

khả năng tăng giá lớn ở Shophouse Kosy Bắc Giang

khả năng tăng giá lớn ở Shophouse Kosy Bắc Giang

Đó chính là sự khác biệt với các mô hình nhà ở kiểu chung cư hay một vài mô hình nhà ở khác. Trong khi nhu cầu về nhà ở ngày càng lớn mà quỹ đất lại hạn chế thì khách hàng khi đã mua nhà lại càng yên tâm hơn.

Bên cạnh đó khi mua nhà tại Shophouse Kosy Bắc Giang, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay bốn ngân hàng với lãi suất thấp và  được thanh toán thành nhiều đợt. Nhờ vậy mà những người dân có mức thu nhập trung bình cũng có thể có cơ hội mua được nhà đẹp với hình thức này. Hay các nhà đầu tư muốn kiếm lợi nhuận nhưng nguồn vốn không có nhiều thì cũng có thể tận dụng chính sách vay vốn ngân hàng như thế này.

Tin tức cập nhật: Chung cư Oakwood Residence Tây Hồ

Tin tức cập nhật: Dự án The Terra 83 Hào Nam