Shophouse TNR Star Bắc Giang

Kiến trúc hấp dẫn và mới lạ của Shophouse TNR Star Bắc Giang

Tọa lạc tại thị trấn Thắng của huyện Hiệp Hòa, Khu đô thị mới không chỉ mang ưu thế về vị trí, là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, mà nơi đây còn ghi dấu ấn bởi thiết kế kiến trúc độc đáo, sang trọng, mang phong cách hiện đại. Mang đến một diện mạo mới mẻ cho vùng đất giàu tiềm năng phát triển như Bắc Giang.

cách hoàn thiện mới của Shophouse TNR Star Bắc Giang

cách hoàn thiện mới của Shophouse TNR Star Bắc Giang

Khám phá đường nét kiến trúc của dự án

Ở bất động sản TNR  là sự kết hợp của phong cách hiện đại, Tây hóa những vẫn không quên được những giá trị cốt lõi của vùng quê truyền thống Bắc Giang. Vì vậy mà có thể đánh giá tổn thể dự án là một công trình bắt mắt, ấn tượng và hài hòa trong từng đường nét kiến trúc.

Mang dấu ấn giá trị vượt thời gian, Shophouse TNR Star Hiệp Hòa được thiết kế rất tỉ mỉ, kiểm soát và đạt đến mức hoàn thiện nhất từ những chi tiết nhỏ nhất, để làm cho mỗi căn hộ phải đạt đến độ hoàn hảo. Từng không gian trong mỗi kiến trúc ở đây đều được các kiến trúc sư nổi tiếng và các chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu thiết kế.

Thông tin mô tả Shophouse TNR Star Bắc Giang

Thông tin mô tả Shophouse TNR Star Bắc Giang

Nhìn bề ngoài của dự án Hiệp Hòa ta thấy một kiến trúc rất bắt mắt, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên tạo nên một kiệt tác tuyêt đẹp. Kiến trúc nội thất bên trong của từng căn hộ mang một nét đằng cấp sang trọng, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và gió của thiên nhiên, tầm nhìn thẳng ra ngoài khiến cho bạn thấy như đang ở một khu resort 5 sao nào đó.

Xem tin tức: Liền kề Xuân Hòa