Siêu tổ hợp tiện dụng cao cấp 5 sao Vinpearl Nam Hội An

khu đô thị tọa lạc bên bờ biển Nam Hội An – địa danh lọt top 25 bãi biển tất cả tác dụng nhất châu Á và đượưc coi đó là “hòn ngọc” của Quảng Nam với vẻ đẹp hoang sơ và thoáng đãng . Từ biển Nam Hội An có thể dễ chơi đi lại đến cụm địa điểm du lịch nổi tiếng của miền Trung, liên kết hệ thống giao thông rất tiện nghi . Từ dự án Vinpearl Nam Hội An thuận tiện tham gia đến nhiều ngay lân cận như:

Vị trí Vinpearl Nam Hội An

  • Phố cổ Hội An: 17km
  • thành phố Đà Nẵng: 44km
  • TP Hà Nội Huế: 150km
  • Cách Tam Kỳ (Quảng Nam): 36km
  • Cách Vipearl Đà Nẵng 36km
  • công trình cách biển chỉ 140m

Quảng Nam là một trong số ít nhiều tỉnh miền Trung tất cả ưu thế nổi bật để không ngừng trưởng du lịch. Với đường bờ biển dài hơn 125km, là khu vực có hai di sản văn hóa thế giới đấy là Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, ngay Cù Lao Chàm… Đây đây là nhiều địa danh nổi tiếng và thu hút đa số con số khách ghé thăm đến mỗi năm.

Siêu tổ hợp tiện dụng cao cấp 5 sao Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An Resort khi là khu đô thị thứ nhất được áp dụng mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng được kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng “Tất cả trong một – All in one” hội tụ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm khu khách sạn, biệt thự Vinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi và giải trí giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco…

chuyên hơn cả, Vinpearl Hội An lần này bản vẽ xây dựng xây dựng tới 132 căn biệt thự biển, khối lượng rất chi là giảm thiểu . Nhiều căn biệt thự với mật độ xây dựng chỉ ở mức trên 20% kiến tạo nên không gian sống mát mẻ an lành , đảm bảo sự riêng tư của mỗi chủ biệt thự.

Phối cảnh Biệt thự vinpearl nam hội an

tiết diện toàn bộ khoanh vùng Biệt thự đấy là 21.6ha. Trong đó:

Loại 1 tầng 2 BR (Beach front): 16 căn

Loại 1 tầng 3 BR: 45 căn (15 căn Beach Access Villas, 30 căn Riverside)

Loại 2 tầng 3 BR (Beach Access): 71 căn

100% biệt thự có phía view view biển hoàn hảo . Với việc tận dụng tối đa mỗi nguyên vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường (gạch, ngói, gỗ, đá tự nhiên…) trong quy hoạch nội thất, Hirsch Bedner Associates Pte Ltd – CĐT được vinh danh đó là căn hộ quy hoạch nội thất khách sạn nước ngoài nhất quốc tế sẽ tạo nhiều khoảng không phong cách , riêng tư mà lại giao hòa với thiên nhiên . Độ đẳng cấp và sang trọng trong quy hoạch các căn biệt thự biển của VinGroup đã quá nổi tiếng, bảo toàn 132 căn biệt thự biển sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.