Sonasea condotel Phú Quốc và những kì vọng của giới đầu tư

Đến từ một trong ba đơn vị có quỹ đất đầu cơ k nhỏ bậc nhất ở Phú Quốc đó là CEO Group, Sonasea condotel Phú Quốc được giới chuyên biệt gia kỳ vọng sẽ là một “siêu phẩm” nghỉ dưỡng nổi bật, ghi tên mình vào danh sách một trong các địa chỉ lưu trú nhất tại đảo Ngọc. Khu đô thị được động thổ vào ngày 26/05/2017, hứa hẹn hẹn sẽ góp phần nâng tổng số cơ sở lưu trú cao cấp thế giới tại đảo Ngọc du lịch Phú Quốc.

Sonasea condotel Phú Quốc nằm trên hòn đảo đẹp nhất xứ Đông Dương

Được danh hiệu là một trong các hòn đảo đẹp nhất hành tinh, Phú Quốc đó là địa điểm thu hút đầu tư nóng nhất cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở nước ta. Theo ước tính, Phú Quốc Ngày nay là điểm đến đầu tư của từng chủ đầu tư hàng đầu (Vingroup, SunGroup, BIM Group, Ceo Group…) với trên 200 Khu đô thị được cấp phép, số vốn lên tới 8 tỷ USD. Tổng Số lượng khách đến Phú Quốc năm 2015 nâng cao khoảng 23,3% so với năm 2014, chuyên 30% trong là lượng khách du lịch quốc tế đến đảo tăng 40% theo từng năm (theo số liệu thống kê từ Sở VHTT & DL tỉnh Kiên Giang vào cuối năm 2015).

Đến từ một trong ba đơn vị có quỹ đất đầu cơ k nhỏ bậc nhất ở Phú Quốc đó là CEO Group, Sonasea Phú Quốc được giới chuyên biệt gia kỳ vọng sẽ là một “siêu phẩm” nghỉ dưỡng nổi bật, ghi tên mình vào danh sách một trong các địa chỉ lưu trú nhất tại đảo Ngọc. Khu đô thị được động thổ vào ngày 26/05/2017, hứa hẹn hẹn sẽ góp phần nâng tổng số cơ sở lưu trú cao cấp thế giới tại đảo Ngọc du lịch Phú Quốc.

Trong thời gian gần đây, mô hình dự án condotel với đặc điểm riêng có trong thiết kế xây dựng là loại hình BĐS nghỉ dưỡng đặc biệt, điểm đến được nhiều hành khách lựa chọn đồng thời mở ra tiềm lực đầu tư cực kỳ hấp dẫn.

Ở Phú Quốc, hiện có đa dạng Khu đô thị BĐS nghỉ dưỡng nhưng mô hình căn hộ condotel vẫn còn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của hành khách. Chủ yếu do đó, sự thấy của dự án Sonasea Phú Quốc sẽ góp phần giải tỏa “cơn khát” khách sạn căn hộ 5 sao thế giới.

Nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao, Sonasea condotel Phú Quốc  nắm tiềm năng sinh lời chưa từng có

Sonasea Phú Quốc hấp hồn khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế đến nghỉ dưỡng và nhu cầu được tái ngộ nhiều lần ở siêu Khu đô thị cấp cao này. Ưu thế của điểm mạnh này khiến lượng khách nghỉ dưỡng ngày càng tăng mạnh theo cấp số nhân giúp hệ thống nhà không bao giờ chống khách và việc kinh doanh luôn nhộn nhịp, thuận lợi đem về nguồn kinh tế lớn cho chủ nhân sở hữu.

Phú Quốc đó là mảnh đất màu mỡ được nhiều ông không nhỏ nhắm đến trong vài năm gần đây, sự xuất hiện của Sonasea Phú Quốc được kỳ vọng sẽ thổi vào thị trường này “làn gió mát” xoa dịu cơn khát condotel đầu cơ ở Phú Quốc.

Như vậy, nhà Sonasea Phú Quốc ẩn chứa nhiều ưu điểm hấp dẫn cả về nghệ thuật thiết kế và cảnh quan mang lại du khách ngày nghỉ dưỡng đúng như mong ước để hưởng trọn những giây phút tươi đẹp bên bạn bè, gia đình và người thân khi du ngoạn ở đảo Ngọc. Đây cũng được coi là câu chốt minh chứng cho tiềm lực sinh lợi hơn hẳn khi giới đầu tư đầu tư vào Khu đô thị để kinh doanh tăng trưởng du lịch.