Tại sao dự án Vincity Đại Mỗ lại thu hút khách đến vậy?

Chung cư Vincity Đại Mỗ do Tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư cũng là đơn vị quản lý dự án. Vincity Đại Mỗ là tổ hợp chung cư kết hợp với các tiện ích và dịch vụ nằm ngay mặt đường Đại lộ Thăng Long.

Dự án căn hộ Vincity

Dự án căn hộ Vincity

Dự án VinCity Đại Mỗ sở hữu một vị trí đắc địa tại thành phố Hà Nội với hệ thống giao thông đồng bộ cách nội thành Hà Nội chưa đầy 3km. Với mong muốn hình thành lên một tổ hợp chung cư đáng sống bậc nhất, đảm bảo về chất lượng và tiện ích tiện nghi, VinGroup đã tạo nên những căn hộ VinCity Đại Mỗ những căn hộ lý tưởng dành cho người có mức thu nhập trung bình khá đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội mong muốn sở hữu 1 căn hộ với đầy đủ tiện nghi, dịch vụ.

Vincity Đại Mỗ dự kiến được xây dựng ở quỹ đất rộng, với quy mô khoảng 100ha, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ dự kiến sẽ kiến tạo lên tổ hợp dự án căn hộ hiện đại, với lối thiết kế xanh phù hợp với nhu cầu sống và làm việc của người dân. Mỗi căn hộ tại khu chung cư đều được thiết kế bởi những nhà thiết kế tài ba, đảm bảo được về mặt thẩm mỹ, tạo lên một căn hộ Vincity thông thoáng, gần gũi thiên nhiên, đất trời.

Thừa hưởng lơi thế của những người đi sau,dự án căn hộ Vincity tích hợp đầy đủ tiện ích và dịch vụ do chủ đầu tư Vingroup cung cấp như: trung tâm thương mại lớn Vincom, trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa Vinmec, khu vui chơi giải trí, bể bơi ngoài trời, khuôn viên cây xanh, hệ thống an ninh 24/24 đảm bảo an ninh cho toàn khu đô thị, tầng hầm rộng rãi thông thoáng đủ chỗ cho mỗi căn hộ để 2 xe máy và 1 xe ô tô…