The K Park Hà Đông đúng chuẩn cuộc sống thượng lưu

The K Park Hà Đông được triển khai xây dựng với mô hình dự án sinh thái xanh ngay trong lòng thành phố Hà Nội đã khiến một loạt các “đại gia” không tiếc mạnh tay “xuống tiền”. Điều đặc biệt tạo nên sự hấp dẫn tại dự án này đó là mỗi căn hộ đều có khu vườn riêng biệt , đem đến cho quý khách hàng cuộc sống trong một khu nghỉ dưỡng cấp cao.

The K Park Hà Đông đúng chuẩn cuộc sống thượng lưu

cảm hứng thiết kế của The K Park Hà Đông là tạo nên các ngôi nhà nằm xen lẫn, thân thiện, hài hòa trong cáctuyến công viên trải dài và xuyên suốt dự án, để cánh cửa phòng ngủ và phòng khách của mỗi ngôi căn hộ sẽ luôn rộng mở đón tư nhiên, để biến The K Park Hà Đông thủ đô Hà Nội thành một nét vượt bâc trong lòng HN.

Bên cạnh đó, có được căn hộ dự án The K Park Hà Đông, quý khách sẽ được hưởng các tiện dụng trong tương lai như: Câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng mang cao cấp quốc tế như: hồ bơi tràn, phòng tập gym, sân tennis, bãi đỗ xe, vườn BBQ, vườn cảnh được triển khai đồng bộ với tiêu chí đem đến cho cư dân chuẩn sống như một khu nghỉ dưỡng trong lòng HN.

The K Park Hà Đông đúng chuẩn cuộc sống thượng lưu

Sự thấy của khu phức hợp căn hộ tại – thương mại. The K Park Hà Đông bao gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, căn hộ tại hợp nhất với văn phòng làm việc xen kẽ trong các khu cao tầng, một mô hình sáng tạo cùng liên kết bởi các hàng cây xanh, hồ nước và các công viên dạng tuyến trải dài.

Khu phức hợp với nhiều không gian đi bộ được xu thế để trở nên trung tâm mới, điểm đến mới ở phía Tây thủ đô Hà Nội, đồng thời mang đến cho cư dân The K Park Hà Đông thành phố Hà Nội và từng cộng đồng lân cận vẹn toàn các tiện lợi đồng bộ và tiên tiến.

dự án The K Park Hà Đông được thiết kế rất giống như một khu nghỉ dưỡng tràn ngập màu xanh, yên bình và độc lập với nhịp sống ồn ào của đô thị. Toàn khu được bao quanh bởi hệ thống tường rào có đèn chiếu sáng an toàn. Hệ thống an ninh tiên tiến hợp nhất nhân viên an ninh chuyên nghiệp canh gác ngày đêm đem đến cho người dân nơi đây cuộc sống bình yên

dự án có vị trí đắc địa nằm trên đường Lê Trọng Tấn. Từ trung tâm The K Park Hà Đông chỉ mất 5 phút để đi ra Mỹ Đình, khu trung tâm hành chủ đạo mới của thành phố Hà Nội theo tuyến đường Khuất Duy Tiến