Thiết kế Chung cư Sunshine Paradise

Thiết kế Chung cư Sunshine Paradise mang phong cách thiết kế độc đáo – sang trọng

Chung cư Sunshine Paradise là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group với số vốn lên tới 25000 tỷ đồng, tại địa chỉ số 419 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Ngoài vị trí đẹp, hệ thống tiện ích đồng bộ thì phong cách thiết kế theo dấu ấn riêng biệt của Sunshine cũng là một điểm thu hút đáng chú ý của khu chung cư này.

cách Thiết kế Chung cư Sunshine Paradise gây được sự chú ý

cách Thiết kế Chung cư Sunshine Paradise gây được sự chú ý

Phong cách thiết kế mang dấu ấn riêng của chung cư Sunshine Paradise

Sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc châu Âu và nét đẹp của phong cách tân cổ điển đã trở thành phong cách riêng có tại các khu căn hộ thuộc tập đoàn Sunshine. Và tại khu chung cư Sunshine Paradise Lĩnh Nam lần này cũng không đi ra khỏi nét mang tính truyền thống đó.

Phong thái Thiết kế Chung cư Sunshine Paradise tao nhã, sang trọng trong chính những điểm nhấn nhỏ nhắn, nhẹ nhàng nhưng hàm chứa nhiều dụng ý nghệ thuật đặc sắc. Điều đó được thể hiện ngay từ màu sắc hài hòa với hệ thống nội thất hay các chi tiết trang trí nhỏ trên tường nhà. Đó là sự hòa âm của lối kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng tinh tế là sự pha trộn giữa nền văn hóa Châu Âu cổ kính với nét hiện đại đầy cảm xúc theo xu thế.

Tại chung cư Sunshine Paradise có ba loại hình căn hộ chính là Penthouse, Studio và căn hộ điển hình. Nếu như các căn hộ Penthouse có khoảng thông tầng lớn, tạo nên hiệu ứng như một giếng trời cho không gian thoáng đãng, mát mẻ thì tại căn hộ truyền thống lại có nét thiết kế mang đậm sự ấm áp, gần gũi tạo kết nối giữa chủ nhà với chính căn hộ của mình.

Bên cạnh xu hướng Thiết kế Chung cư Sunshine Paradise với nhà ở hiện đại phổ biến tại các nước Châu Âu thì căn hộ studio là một khái niệm khá mới lạ tại Việt Nam. Phần lớn diện tích được sử dụng hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày, nội thất được bố trí theo hướng hiện đại tạo nên một căn hộ vừa tiện nghi, năng động lại rất thu hút. Đây chính là phong cách sống của giới thượng lưu.

Thiết kế Chung cư Sunshine Paradise toát lên sự sang trọng

Thiết kế Chung cư Sunshine Paradise toát lên sự sang trọng

Khi bước chân vào khu chung cư Sunshine Paradise khách hàng sẽ bị choáng ngợp ngay từ những chi tiết ngoại thất, khi đi vào khám phá từng căn hộ thì họ sẽ thật sự bị thuyết phục bởi lối thiết kế Châu Âu lịch lãm, trang nhã. Đó là sự tính toán rất kỹ lưỡng của kiến trúc sư với mục đích lớn nhất là mang lại những căn hộ có công năng sử dụng lớn, không gian rộng kết hợp với những mảng kiến trúc độc đáo hình thành nên một căn hộ đẳng cấp cho chủ nhân tương lai của mình.

Quý vị đang xem bài viết: Thiết kế Chung cư Sunshine Paradise