Thông tin rò rỉ về Vincity Ocean park

Lựa chọn cuộc sống thượng lưu , tự do tự tại thì đừng do dự  mua 1 căn nhà tại Vincity Ocean park , bởi nó là tất cả những gì mà ngay cả đến 1 chuyên gia BĐS cũng muốn sống.

Bạn đang kiếm tìm cho bản thân cùng gia đình yêu quý của mình một không gian sống thượng lưu, đẳng cấp từ thiết kế đến tiện ích thì chắc chắn không thể bỏ qua căn Duplex tại Vin Gia lâm. Với thiết kế đẳng cấp của mình, chắc chắn đây chính xác là một chốn an cư trong mơ mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn được sở hữu.

Xem thêm: Chung cư Vincity Ocean Park https://medium.com/@vincityoceanpark

mua 1 Vincity Ocean park lợi nhiều đường

Ưu điểm căn hộ Duplex – một trong những loại nhà đắt nhất hiện nay

Duplex tại Ocean Park chính là sự kết hợp hoàn hảo từ những yếu tố như địa điểm, thiết kế, nội thất cho đến hệ thống tiện ích xung quanh. Do chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào, tuy nhiên dự kiến là Căn hộ có diện tích rộng hơn 200m2, nằm tại 2 tầng là 26 và 27 của toà nhà được thiết kế theo phong cách hoàng gia đẳng cấp, là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật trang trí cùng những loại vật liệu cao cấp nhất. Sống tại đây, cư dân sẽ được thoả mãn tất cả những nhu cầu cao nhất về một cuộc sống thượng lưu.

Với diện tích khá rộng, đủ để đặt xây dựng 1 bể bơi mini ở trong chính căn nhà này, và vì thế mà cư dân hoàn toàn có thể tin tưởng được rằng sống tại đây không thua kém gì 1 căn nhà biệt thự đơn lập tại nơi đẹp nhất của Hà nội. Ngoài ra, khi sống ở trên tầng cao nhất của tòa nhà, cũng sẽ cho bạn 1 trải nghiệm thích thú khi có thể ngắm nhìn mọi cảnh vật ở khắp Hà nội, mà không việc gì phải di chuyển tới tận địa điểm đó.

thiết kế điển hình của Vincity Ocean park

Căn hộ Duplex Vincity Gia lâm được thiết kế với 2 tầng và cầu thang khép kín bên trong cùng 5 phòng ngủ rộng rãi, không gian được mở rộng tối đa khi sử dụng kính cường lực và hệ thống rèm thông minh, chủ nhân có thể ngắm nhìn trọn vẹn thành phố từ trên cao, không chỉ dừng lại ở đó mà loại hình căn hộ rất riêng tư này còn phù hợp với những cư dân thích cuộc sống bình yên, tĩnh lặng nhưng vẫn đủ đẳng cấp, phá vỡ mọi chuẩn mực về một căn hộ chung cư thông thường.

BÀI VIẾT MỚI: Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm – [ Cập nhật] Website bán hàng chính thức