Tiện ích chung cư Sunshine Paradise

Tiện ích chung cư Sunshine Paradise đồng bộ và hoàn thiện

Đối với một chung cư cao cấp, để thu hút được khách mua nhà, ngoài thiết kế khu căn hộ khoa học, giá thành hợp lý thì hệ thống tiện ích cũng là một trong những yếu tố mang tính quyết định. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư dự án chung cư Sunshine Paradise đã thiết kế lên hệ thống tiện ích khép kín đồng bộ nội khu đến việc tận dụng các tiện ích ngoại khu giúp cư dân trong tương lai của mình có cơ hội được trải nghiệm những giá trị cuộc sống tốt nhất.

Tiện ích chung cư Sunshine Paradise với cơ sở hạ tầng hiện đại

Tiện ích chung cư Sunshine Paradise với cơ sở hạ tầng hiện đại

Những tiện ích có tại Dự án Sunshine Paradise

Khi sinh sống tại đây, quý vị có thể được tách biệt hoàn toàn với các tiện ích bên ngoài nếu không muốn đi xa, bởi ngay tại khu chung cư này những nhu cầu trong cuộc sống của bạn đã hoàn toàn được đáp ứng một cách tốt nhất như:

  • Tiện ích chung cư Sunshine Paradise bao gồm các hạng mục mua sắm: Trung tâm thương mại lớn nằm ngay trong khu chung cư, tại đây là hàng loạt những nhãn hàng nổi tiếng đặt cửa hàng, là hệ thống siêu thị , cửa hàng tiện ích, cửa hàng thời trang, khu vui chơi… cung cấp cho cư dân tòa nhà những loại thực phẩm sạch cùng đồ dùng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày.
  • Tiện ích sức khỏe: Tại đây có phòng khám đa khoa hiện đại, đạt chuẩn quốc tế phục vụ yêu cầu khám bệnh, chăm sóc sức khỏe của người dân. Ngoài ra việc rất gần khu đô thị Vinhomes Times City nên có bệnh viện quốc tế Vinmec ngay bên cạnh. Bên cạnh đó là hệ thống phòng tập Gym, Yoga cùng hồ bơi bốn mùa hiện đại, cao cấp giúp cư dân được tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe hàng ngày.
  • Tiện ích giáo dục: Tiện ích chung cư Sunshine Paradise nội khu có trường mầm non song ngữ, phục vụ nhu cầu giáo dục mầm non chất lượng cao cho con em cư dân khu chung cư. Bên cạnh đó là hệ thống trường liên cấp Vinschool là môi trường giáo dục hoàn hảo cho các bạn nhỏ.
Tiện ích chung cư Sunshine Paradise có nhiều thú vị

Tiện ích chung cư Sunshine Paradise có nhiều thú vị

  • Tiện ích môi trường: Dự án chung cư của chúng ta nằm ngay trong tổng thể quy hoạch của dự án hồ điều hòa Ao Mơ, ngay bên cạnh khu sinh thái Vĩnh Hưng nên có cảnh quan thơ mộng, hữu tình. Không khí trong lành mát mẻ được mang lại nhờ hệ thống cây xanh cao, nhiều hồ nước trong lành, diện tíc lớn. Đây chính là vị trí trong mơ hình thành một chung cư sinh thái hiện đại như Sunshine Paradise Lĩnh Nam.

Ngoài những Tiện ích chung cư Sunshine Paradise bên trong khuôn viên dự án , cư dân nơi đây còn được hưởng hàng loạt những tiện ích có tại các khu vực xung quanh, đặc biệt là các dịch vụ trong khu đô thị Vinhomes Times City mang lại, đây là môi trường sống năng động, hiện đại, đẳng cấp dành tặng khách hàng.