Ưu điểm chung cư Sunshine Paradise

Những nguyên nhân tạo nên sự hấp dẫn và Ưu điểm chung cư Sunshine Paradise

Là dự án nhận được số tiền đầu tư lên tới 2500 tỷ đồng của tập đoàn Sunshine Group, tổ hợp nhà ở thương mại chung cư Sunshine Paradise đã và đang tạo nên sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản khu vực quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Ưu điểm chung cư Sunshine Paradise tạo lên đẳng cấp thực sự

Ưu điểm chung cư Sunshine Paradise tạo lên đẳng cấp thực sự

Chung cư Paradise chiếm hữu vị trí vàng

Đây là khu chung cư nằm ngay tại Vinhomes Time City, Sunshine Paradise thừa hưởng hệ thống đường được quy hoạch khoa học, thống nhất. Là điểm cầu nối giữa nhiều tuyến đường huyết mạch đi vào trung tâm thành phố cũng như các điểm ngoại thành.

Khi sống tại đây, cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm Hà Nội cũng như một số tỉnh như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn rất thuận tiện và nhanh chóng.

Cũng với vị trí đắc địa của mình, chung cư Sunshine Paradise còn rất gần những khu đô thị lớn, nên các tiện ích ngoại khu cùng môi trường sống văn minh, đẳng cấp sẽ là ưu thế lớn dành cho cư dân.

Hệ thống tiện ích đồng bộ tạo lên Ưu điểm chung cư Sunshine Paradise

Nhà đầu tư Sunshine Group dành đến 2 tầng hầm và 4 tầng trệt trong những tòa nhà cao 30 tầng dành cho việc thiết kế hệ thống tiện ích đồng bộ, phục vụ những nhu cầu khác nhau cho cư dân trong và ngoài khu chung cư.

Từ những phòng Gym cao cấp, bể bơi vô cực bốn mùa hay trung tâm thương mại với hàng loạt thương hiệu lớn sẽ là nơi để cư dân tập luyện, mua sắm mà không phải tới bất kỳ địa chỉ nào khác ngoài khu chung cư của mình.

Bí mật về Ưu điểm chung cư Sunshine Paradise lĩnh nam

Bí mật về Ưu điểm chung cư Sunshine Paradise lĩnh nam

Chung cư Sunshine Paradise sự an toàn tuyệt đối

Khi sống tại Chung cư Sunshine Paradise cư dân sẽ được hưởng một môi trường sống tuyệt đối an toàn. Khi có gần 100 nhân viên an ninh luôn sẵn sàng hoạt động 24/7 bảo vệ cuộc sống bình yên cho cư dân tòa nhà.

Nhân viên an ninh tại đây đều được tuyển lựa từ các công ty vệ sĩ hàng đầu, chuyên môn cao, sức khỏe tốt cùng tinh thần trách nhiệm luôn được giữ vững. Bên cạnh đó còn có hệ thống camera an ninh được bố trí ở mọi nơi trong và ngoài tòa nhà, nên cuốc ống của cư dân luôn luôn trong tầm kiểm soát.

Không gian sống xanh –  1 trong những Ưu điểm chung cư Sunshine Paradise

Ngoài thiết kế sang trọng, hệ thống tiện ích đồng bộ, tính an toàn cao thì khi đến với Chung cư Sunshine Paradise các bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi hệ thống cây xanh trong nội khu và ngoại khu. Tạo nên một dải xanh tuyệt vời, bầu không khí trong lành, an bình, mát mẻ cho sức khỏe của người dân luôn được đảm bảo.

Xem chi tiết Ưu điểm chung cư Sunshine Paradise ngay hôm nay để nhận ưu đãi lớn từ chủ đầu tư.