Vị trí Chung cư Sunshine Paradise

Vị trí Chung cư Sunshine Paradise chiếm lĩnh mảnh đất vàng khu Hoàng mai

Là một điểm sáng trên thị trường bất động sản thủ đô, chung cư Sunshine Paradisee được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group với số vốn lên tới 2500 tỷ đồng. Với lối thiết kế mới mẻ, hiện đại cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, nơi này hứa hẹn sẽ là điểm sống lý tưởng của rất nhiều gia đình tại thủ đô.

Vị trí Chung cư Sunshine Paradise đẹp nhất tại Hà Nội

Vị trí Chung cư Sunshine Paradise đẹp nhất tại Hà Nội

Không những vậy, Sunshine Paradise còn là khu nhà ở được xây dựng trên mảnh đất rộng gần 12000m2 tại số 419 Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội, đây không chỉ là vị trí vàng, chiếm giữ nhiều trục đường huyết mạch đi vào trung tâm thủ đô và các khu vực ngoại thành mà còn là địa thế thuận lợi, có sức phát triển mạnh mẽ nhất thủ đô hiện nay.

Những ưu thế lớn về Vị trí Chung cư Sunshine Paradise City

Đây là một trong số rất ít các dự án mang trong mình một vị thế có giá trị lịch sử và phong thủy tốt, bởi từ lâu, khu vực phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai đã được coi là vùng đất địa linh của thủ đô ngàn năm văn hiến.

Nằm tại địa chỉ số 419 Lĩnh Nam, gần với Vinhomes Times City nên có cơ sở hạ tầng đồng bộ có sẵn, các tiện ích hiện đại đã được đi vào sử dụng với chất lượng sống cao, hiện đại, văn minh hàng đầu trong khu vực. Tại đây còn có bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, TTTM Vincom, trường quốc tế liên cấp Vinschool…. Nên cư dân tại Sunshine Paradise sẽ hoàn toàn có thể có được một cuộc sống đẳng cấp, không hề thua kém bất cứ khu đô thị nào khác.

Đây cũng là khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng được quy hoạch rất đồng bộ và đang gấp rút đi vào giai đoạn hoàn thiện. Vị trí Chung cư Sunshine Paradise là điểm liên kết vùng với các tuyến đường giao thông huyết mạch, nên dù bạn muốn di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố hay đi các vùng lân cận cũng rất dễ dàng.

Bên cạnh đó, tại khu vực phía Đông thành phố, dự án đường giao thông dài 1,65km có chiều rộng lên tới 40m2 đã được phê duyệt và đang trong quá trình đi vào sửa chữa, xây dựng. Khi hoàn thành tuyến đường này sẽ trở thành trục đường chính đi vào nội thành, kết nối hàng loạt những dự án lớn nhỏ tại khu vực, cũng là điểm thu hút đầu tư rất lớn giúp các căn hộ tại Sunshine Paradise không ngừng gia tăng giá trị.

đánh giá về Vị trí Chung cư Sunshine Paradise

đánh giá về Vị trí Chung cư Sunshine Paradise

Với những ưu thế nổi bật về vị trí của mình, chung cư Sunshine Paradise không chỉ là dự án nhà ở hấp dẫn đối với khách mua nhà mà đối với cả những nhà đầu tư bất động sản, đây cũng là một món hời lớn để tập trung nguồn vốn.