VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ – BƯỚC TIẾN MỚI TRONG THIẾT KẾ

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là sản phẩm trọng yếu khẳng định tâm huyết và mong ước của Vinhomes – BĐS Vingroup với các khách hàng đang gửi chọn niềm tin vào công ty. Dự án chung cư sẽ là bước tiến mới tới TK hệ sinh thái sống của căn hộ cao tầng, phải nói sẽ là TK hoàn hảo bậc nhất chỉ từ trước tới này. Đồng thời là đan xen khéo léo với các môi trường cây cối, quan cảnh tự nhiên giúp tạo nên cảm giác an lành và thân thiện với tự nhiên cho đa số chủ nhân tương lai.

>>xem chi tiết: http://gallerygiangvo.net/

THIẾT KẾ VINHOMES GALLERY LÀ TK ƯU VIỆT HÀNG ĐẦU

Với tổng D.Tích khuôn viên xây dựng lên trở về giáp 7ha, hệ số quy hoạch không cao chỉ 40%, có rât nhiều không gian dành riêng cho những tiện ích chất lượng như sân chơi thể thao, sân chơi trẻ em hay các khu vườn, nhưng gốc cây cối cao tầm cỡ hay cảnh quan thác nước mát lành.

TK mới vượt trội thiể hiện ở việc tối đa D.Tích tiếp xác với thiên nhiên, hầu hết không gian bên trong căn hộ liên tục thoáng và ngập tràn ánh sáng. Mỗi căn hộ đều được TK 2 logia với logia phòng khách và logia phụ gần khu bếp, phối hợp đặt máy giặt và phơi đồ riêng biệt. Với thiết kế này, từ phòng khách, khách hàng có thể tự do phóng tầm mắt nhìn ngắm quang cảnh thành phố hay hồ Giảng Võ.

Thêm vào đó, căn hộ Vinhomes Gallery ngoài việc được thiết kế cao cấp, vượt trội hóa không gian dùng, các khách hàng sở hữu căn hộ cũng có thể tư do khẳng định các tính bằng việc tự thiết kế và thi công nội thất với trương trình nhanh nhẹn cho phép quý khách đăng ký nhận giao nhà thô theo quy định của tập đoàn.

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

 

Tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, một trong những vị trí vàng còn sót lại trong lòng thủ đô, Vinhomes Gallery nằm trên hai trục đường giao thông hiện đại là Ngọc Khánh và Giảng Võ hứa hẹn đem lại sự thuận tiện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của cư dân cũng như quá trình buôn bán của các doanh nghiệp. Dự kiến bên cạnh căn hộ dự án, dự án Vinhomes Gallery còn được thiết kế như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ trường học, officetel, hệ thống bệnh viện Vinmec, khu vui chơi giải trí, khuôn viên cây xanh … đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhất của cuộc sống hiện đại.

Không chỉ chú trọng không gian bên ngoài, nội thất tại khu chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng được đầu tư và chọn lọc một cách kỹ lưỡng từ các thương hiệu quốc tế để làm hoàn hảo hơn vẻ đẹp hiện đại cũng như đẳng cấp của khu đô thị.

Sinh sau đẻ muộn, tuy nhiên Vinhomes Gallery lại mang lợi thế lớn đó là kế thừa những tinh hoa của những siêu phẩm căn hộ cao cấp trước đó của tập đoàn VinGroup như Royal City, Time City, Vinhomes Central Park … Vẫn là hướng thiết kế không gian mở hiện đại, kết hợp phong cách Á – Âu, phù hợp với cuộc sống của người Việt, Vinhomes Gallery hứa hẹn có một chiều sâu cũng như sự tinh tế cho không gian cảnh quan đô thị.